Khởi nguồn của đội quân áo xanh

  Khởi nguồn của đội quân áo xanh

  Công ty nào vi phạm quyền con người nhiều nhất trong mấy ngày vừa qua ở Việt Nam, từ quyền hội họp ôn hoà, đến quyền được an toàn thân thể, được tôn trọng nhân phẩm?

  • Công ty TNHH Dịch vụ Công ích Thanh Niên Xung Phong.

  Các bạn áo xanh lá cây đến từ đây.

  Ai là Giám đốc?

  Vì sao đưa lên đây?

  • Hoàn toàn không phải vì thù hận mà là để ngăn chặn và hạn chế điều ác lây lan và lớn lên.

  Không thể ngăn chặn cái ác nếu cứ để những người gây ra chúng tin rằng họ luôn ở trong bóng tối mà chẳng hề ai biết.

  Những người bị hành hung, bắt bớ, sách nhiễu bởi các nhân viên công ty này, cần tổng hợp hồ sơ chứng cứ, chuẩn bị cho những vụ kiện nhắm vào công ty, các nhân viên và giám đốc công ty này. Chưa kiện bây giờ thì để dành đó, sẽ có lúc kiện. Chưa truy trách nhiệm được ở Việt Nam thì đưa cáo buộc ra quốc tế, ít nhất để họ biết tiếng xấu cá nhân.

  Mỗi khi nghe ai đó giới thiệu họ đến từ công ty này, vui lòng cho họ biết họ đang làm việc cho một công ty vi phạm quyền con người hàng đầu Việt Nam, và nên lấy làm xấu hổ vì điều đó.

  Mọi người nếu có thông tin về công ty này chẳng hạn vay vốn ngân hàng nào, đối tác trong nước ngoài nước ra sao, cùng đăng tải chia sẻ lên đây để những nạn nhân cùng đề nghị các ngân hàng đối tác đó ngưng cộng tác với công ty vi phạm nhân quyền này. Các lời kêu gọi tẩy chay cũng có thể phát huy tác dụng nếu lời đề nghị không được đáp ứng.