Bình chọn cho bác Nguyễn Quang A được giải thưởng về Nhân quyền

  Bình chọn cho bác Nguyễn Quang A được giải thưởng về Nhân quyền

  Sứ quán Hà Lan đang loan tin ông Nguyễn Quang A được nhận đề cử cho giải thưởng 'Hoa Tuylip về Nhân quyền' (Human Rights Tulip) năm 2016 dành cho 'tổ chức hay nhà hoạt động nhân quyền đã xúc tiến thực thi quyền con người một cách sáng tạo'.

  Ông là người Việt duy nhất năm nay và có lẽ là người Việt đầu tiên được đề cử cho giải thưởng Nhân quyền danh giá 8 năm tuổi này của Chính phủ Hà Lan.

  Trong đề cử của mình, ông Nguyễn Quang A được mô tả là "đã khuyến khích công dân thực hiện quyền của mình, quyền đã được Hiến pháp Việt Nam công nhận; ông đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trẻ."

  Là một trong số những người trẻ như vậy, được truyền cảm hứng từ những hoạt động của ông, từ việc phản biện chính sách, lan truyền tri thức dân chủ đến tranh đấu bảo vệ người yếu thế, cổ xúy dân quyền mà gần đây nhất là phát động phong trào tự ứng cử, mình vừa VOTE cho ông Nguyễn Quang A.

  Nếu bạn cũng được truyền cảm hứng từ ông Nguyễn Quang A, hãy vote cho ông ấy theo link http://www.humanrightstulip.nl/candidates-and-voting/nguyen-quang-a

  Hướng dẫn:

  B1: Click vào link http://www.humanrightstulip.nl/candidates-and-voting/nguyen-quang-a
  B2: Chọn vào icon VOTE bên phải màn hình
  B3: Điền email của bạn và mã kiểm tra
  B4: Một email sẽ được gửi đến hộp thư, yêu cầu click vào để xác nhận.

  Xong.