Đọc báo vui cuối tuần

  Đọc báo vui cuối tuần

  Cảm thấy bất mãn vì cậu Vũ Minh Hoàng mới 26 tuổi đã được đề bạt làm Phó Vụ trưởng Vụ Kinh tế Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, ông Bùi Đức Phương – Giám đốc Công ty bảo vệ An ninh Việt Nhật cãi nhau với người dân kịch liệt rồi bất ngờ thò tay vào quần rút súng ra bắn vào tường nhằm giải tỏa cơn uất ức.

  Cho rằng hành động này là không đúng với luật, cộng thêm sự nghi ngờ tính minh bạch trong thi đấu của đội tuyển Việt Nam nên Cơ quan Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đã khới tố, bắt tạm giam ông Phương để điều tra về kết quả các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

  Nhận thấy sự hoài nghi của người hâm mộ là nghiêm trọng dễ ảnh hưởng đến niềm tin, Đại diện Ngân hàng Nhà nước đã lần thứ năm phát đi thông tin không đổi tiền. Nghệ sĩ Jimmii Nguyễn, ông anh của Hữu có câu rất hay, “Tiền là máu, xưa máu rơi vì nhau..”.

  Vừa nhắc đến máu, Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến lập tức chất vấn các bác sĩ “Nếu một giường bệnh tới 4 người nằm, liệu bệnh nhân có chịu được không?”. Các bác sĩ nghe Bộ trưởng chất vấn đều im thin thít vì không biết trả lời sao, Hữu đã bảo rồi không nghe, “Muốn bệnh viện hết quá tải thì phải ra dự thảo cấm nhân dân không được bệnh nữa”.

  Đồng ý với quan điểm của Hữu, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản đề nghị tạm dừng trò chơi online “Chinh phục vũ môn”. Theo lý giải của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tạm dừng trò chơi này thì, “Nếu ông Lê Chung Dũng không quay về giải trình thì việc cách chức ông ấy là hoàn toàn chính xác”. May mắn thay, khi chưa bắt được tăm hơi của ông Lê Chung Dũng thì một kẻ khác tên Dũng đã bị tóm, đó là Nguyễn Thanh Dũng đã bị bắt. Việc bắt giữ được Nguyễn Thanh Dũng đã chứng tỏ được sức mạnh trong việc truy tìm danh tính của đối tượng tình nghi từ trang mạng xã hội facebook.

  Hân hoan trước thắng lợi bước đầu, nhiều người dân ở Bình Dương đã quyết định xẻ thịt con trâu bị xe tải đụng chết để ăn mừng.

  Tiệc tùng nào không chè chén, đang chè chán vui vẻ thì lại bàn chuyện bán cây sưa trong đình làng. Kết quả, tẩn nhau gần chết, máu me đầy mặt.

  Buồn bã trước tình cảnh hỗn loạn này, sân bay Tân Sơn Nhất đã tự ý quyết định ngập cục bộ sau cơn mưa vào đêm qua.